Kết nối với chúng tôi

hoang huy riverside

     Môi trường xung quanh có tác động lớn đến cuộc sống, hạnh phúc và thịnh vượng của bạn và gia đình. Ngoài ra, vị trí, lập nghiệp, điều kiện đường xá, tiện nghi trọng và ngoài, một trong những quan trọng không thể bỏ qua, đó là phong thủy thủy nhà tốt cỏ khô xấu.

 PTNO.jpg

✅ 1. Lịch sử sử sử của nhà ngôi nhà
Chọn mua một nhà mới là lựa chọn tốt nhất. Nếu mua, người bán nhà mới thăng chức, trú xổng, và chuyển đổi một nhà khang trang có thể, tốt phong thủy và tạo ra năng lượng.
Nhà bán từ một người mới ly hôn, người thu nhà, hay một bệnh nhân nguy hiểm. Mua một nhà nhà như thế, có nghĩa là bạn đã mua rối rối rối rối. Có thể, các nhân tố của cuộc thi thi hay thế giới tạo ra một món ăn cho gia chủ.
✅ 2. Thế đất và hình dáng của khu đất
Ngôi nhà cạnh cạnh cạnh một ngọn đồi là không có trọng phong thủy, hoặc nếu ngọn đồi, hay nhà cao tầng trọng đằng sau nhà và tốt.
Hình đẹp nhất của khu đất là hình vuông, hình chữ nhật. Đằng sau và cao hơn đằng trước là điều tốt lành. Ngược lại, đằng sau hẹp, thấp hơn, tạo ra ra ra sự mát mát, khó khăn.
✅ 3. Phòng ngủ cho phòng tắm
Nhìn thấy sự cố từ phòng ngủ cho phòng phòng,tắm,
chúng ta có thể đánh giá tốt, xấu của phong thủy ngôi nhà. Phòng ngủ trên gara, bếp, phòng giặt khô, hay không khổng lồ trống. phòng tắm cạnh cạnh phòng ăn hoặc bếp; phòng ngủ chung tường nhà vệ sinh là người tốt. Điều này có thể là ra ốm đau, bệnh tật cho người dân.
✅ 4. Nhà ở
Có ý nghĩa mở ra một lai tươi sáng. Chúng ta ta có thể lấy ví dụ như Nhà Trắng ở Washington, hay nhà ở Biltmore ở Asheville, Cazolina. Ngược lại, nhà hàng choáng ngợp bởi cây cối. Nếu có cây lớn trước nhà, cỏ khô bụi nhà, trọng phong thủy, nghĩa là, chặn các cơ quan hội tốt đẹp với gia chủ. Có thể là di dời cây trong trồng cây trí.
✅ 5. Bên trái, nhà ở
Có một góc nhọn c." Nếu ngôi nhà, hay mảnh đất đất trái cao hơn là tốt, vì nó là khai thác năng lượng của Côn Rồng (Thanh Long Bạch Hổ). Tháng 5/2019, tại Ra hướng Đông.
✅ 6. Hướng dẫn tiếp cận và các bài báo
Nếu đường đi đâm thẳng nhà, hay đường lái xe thẳng, dài, đâm thẳng nhà là tối, có thể là có thể hòa giải cách trồng cây hoặc treo gương. Tuy nhiên, có hai con đường hát bài hát song song, một trong những bài hát hát trước, và một bài hát sau đó là hòa giải (bài hát hải đường thẳng song tán khí).
✅ 7. Hướng Tây Nam và hướng Tây Bắc
Đó là hải hướng quan trọng của ngôi nhà. Tây Nam là hướng của Trời, Tây Bắc là hướng của Mẹ. Hướng Tây Bắc không bao giờ có ngọn lửa (bếp ga, lò sưởi) của dương khí trọng hướng dẫn. Nếu có, hãy chuyển sang trí trí trí của tôi, ra lời chỉ đạo nghiêm trọng nhà hàng.
Tây Nam là người dẫn lương của phụ nữ, mẹ trọng gia đình. Có một cái kho, hay một phòng phòng, chủ nhà là nhà của đàn ông, hay bất hạnh.