Kết nối với chúng tôi

hoang huy riverside

Phong thủy của chung cư ở đâu???

Bản chất của hướng nhà chính là nơi nạp khí cho ngôi nhà. Khí trong phong thủy được tạo thành bởi sự vận động và tương tác của con người với căn nhà, chứ không phải những yếu tố về nắng hay gió tự nhiên.

Bạn có nguồn tiền nhàn rỗi, có đầu óc tư duy, thích sự mạo hiểm....đã tham gia đầu tư một số hình thức sinh lời như: đầu tư vàng, đầu tư ngân hàng - chứng khoán...và đang muốn đầu tư bất động sản. Có 5 lý do dưới đây sẽ trả lời mọi thắc mắc cho bạn.

Thị trường bất động sản (BĐS) Hải Phòng đang dần dịch chuyển theo xu hướng Thành phố lớn Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng. Bộ phần cứng của chúng tôi Bạn có thể sử dụng một số thứ khác nhau. Nam xu hướng, một trong những nam tính và văn hóa Mạnh xem ra là cách tính toán và thời gian là thời gian thay đổi.

Phần 2 sẽ tiếp tục các dự án tiếp theo của tình hình kinh doanh bất động sản tại Hải Phòng.

Mua nhà chung cư cho thuê từng được cho là kênh đầu tư hấp dẫn, kiếm lời nhanh, nhưng 2 năm trở lại đây, hình thức đầu tư này bắt đầu thoái trào.

Thị trường bất động sản văn phòng cho thuê tại Hải Phòng đang trong tình trạng nơi có nhu cầu cao thì thiếu cung và ngược lại.

Nhà nguyên căn giá rẻ đang dần trở thành một trong các kênh đầu tư hiệu quả và lâu dài cho không chỉ các nhà đầu tư chuyên nghiệp mà còn cho cả đại đa số dân cư có vốn nhàn rỗi trên thị trường. Cùng  tìm hiểu thị trường và cơ hội đầu tư loại hình bất động sản này nhé!

Thị trường văn phòng cho thuê Việt Nam được cho là đang chuẩn bị cho một giai đoạn bùng nổ mới trong tương lai.

Mua nhà chung cư cho thuê từng được cho là kênh đầu tư hấp dẫn, kiếm lời nhanh, nhưng 2 năm trở lại đây, hình thức đầu tư này bắt đầu thoái trào. Để có thể hút khách thuê, nhiều nhà đầu tư đành cho thuê nhà theo ngày, theo giờ và thậm chí đại hạ giá để hút khách hàng.

Thuê nhà rồi đem cho thuê lại mang về lợi nhuận hấp dẫn nhưng cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro.